เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
คูปองกินข้าวบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระ

โดย Alekzy   วันที่ 23/4/2557  11:33 น.
ถ้าคุณอยากซื้อบัตรคูปองกินข้าวล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนให้เป็นของขวัญกับตัวเองในวันพิเศษ หรือให้คนพิเศษ ในวันสำคัญต่างๆ ซื้อเป็น Gift Voucher เป็นรางวัลให้กับลูกน้องหรือลูกค้า เป็นของขวัญให้เพื่อนในวันแต่งงาน หรือจะเป็นของสมนาคุณกับลูกค้า และอื่นๆ อีกก็ตามแต่ติดปัญหาคือไม่อยากซื้อบัตรแบบระบุวันที่ต้องการไปใช้บริการเลยทันทีในวันที่ซื้อ ต้องการที่จะให้ผู้ที่ได้รับบัตรคูปองกินข้าวบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยานี้ไประบุวันที่ต้องการไปใช้บริการเองในภายหลัง ในวันนี้คุณสามารถทำและหาซื้อได้แล้วที่เวปไซด์  http://coupons.cruise-thailand.com/

คูปองกินข้าวบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ในเวปไซด์นี้จะมีคูปองของเรือสำราญที่ให้บริการดินเนอร์ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่หลายลำให้เราเลือกซื้อ คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ของแต่ละลำได้ว่าชอบลำไหน แบบไหน อาหารแบบใด ราคาเท่าไร ได้อย่างครบถ้วนและชัดเจน

   

โดยคูปองกินข้าวบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาต่างนั้นๆ ก็จะบอกถึงวันที่คุณสามารถไปใช้บริการได้ว่าสามารถไปใช้คุปองนี้ได้ถึงวันที่เท่าไร โดยที่ซื้อแล้วจะสะดวกไปใช้วันไหนก็ได้แล้วแต่คุณ นอกจากจะซื้อคูปองกินข้าวบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาที่ถูกและประหยัดกว่าซื้อในการจองแบบราคาปกติแล้ว ซึ่งราคาจะสูงถึงหลักพันต่อท่านเลยทีเดียว เรายังไม่ต้องมานั่งกังวลต้องเลือกวันไปใช้ เพราะบางครั้งเราก็ยังไม่แน่ใจว่าในวันที่เลือกซื้อไว้ไหนจะสะดวกไปหรือไม่ จะไปได้หรือป่าวก็ยังไม่แน่ใจ แต่ก็อยากจะซื้อคูปองกินข้าวบนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาถูก จะทำยังไง ? เวปไซด์ http://coupons.cruise-thailand.com/  คือคำตอบที่คุณต้องการ.........

   

วิธีการสั่งซื้อคูปองกินข้าวล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยานั้นก็ไม่ยุ่งยากอะไร มีคำอธิบายทุกขั้นตอน ไม่ซับซ้อน มีวิธีการชำระเงินเพื่อคูปองกินข้าวล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาหลายวิธี หรือถ้าไม่แน่ใจหรือไม่เข้าใจในรายละเอียดต่างๆ ต้องการความกระจ่างในเนื้อหาก็สามารถสอบถามกับพนักงานก่อนที่จะตัดสินใจซื้อได้เช่นกัน

หาเวลา และโอกาส พาคนพิเศษไปทานมื้อค่ำบนเรือสำราญหรู ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ชมความสวยงามของสองฝั่งแม่น้ำยามค่ำคืน ชมสถาปัตยกรรมอันงดงามของไทย ผ่านสถานที่สำคัญๆ ของประเทศมากมาย กินข้าวล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาไม่ได้แพงอย่างที่คิด