เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
แพ็คเกจเกาะช้าง

โดย Alekzy   วันที่ 8/8/2556  14:11 น.
เกาะช้าง เกาะขนาดใหญ่อันดับสองของประเทศรองจากภูเก็ต ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคตะวันออก เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ จ.ตราด อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง มีเกาะน้อยใหญ่รวมกันทั้งสิ้น 52 เกาะ 

บนเกาะช้างมีรีสอร์ท ที่พัก โรงแรมค่อนข้างเยอะ และมีกิจกรรมหลากหลายประเภทให้นักท่องเที่ยวได้ทำ และเพลิดเพลินกันตลอดทั้งทริปที่ไปเที่ยว 

   

นอกจากการจองห้องพักเพียงอย่างเดียวแล้ว นักท่องเที่ยวบางกลุ่มก็อยากจะได้ความสะดวกสบายจากการเที่ยว อยากได้แบบที่พัก รวมอาหาร และกิจกรรมต่างๆ คือจ่ายครั้งเดียวเบ็ดเสร็จทุกอย่าง ดังนั้นบางรีสอร์ทก็จะจัดแพ็คเกจเกาะช้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  

   

แพ็คเกจเกาะช้าง มีหลายแบบ เช่น   แพ็คเกจเกาะช้าง One Day Trip , แพ็คเกจเกาะช้าง 2 วัน 1 คืน ,  แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน หรือมากสุดก็แพ็คเกจเกาะช้าง 5 วัน 4 คืน เป็นต้น ส่วนใหญ่แล้วรีสอร์ทบนเกาะช้างที่จะจัดแพ็คเกจเกาะช้างได้นั้นต้องเป็นรีสอร์ทที่มีจำนวนห้องพักเยอะ เพื่อรองรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ ประชุมสัมนมา คนจำนวนเยอะ จึงจำเป็นต้องเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับลูกค้าประเภทนี้

      

และสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อแพ็คเกจเกาะช้างหลักๆ ก็คือ อาหารตามจำนวนมื้อที่ไปเข้าพัก ห้องพัก ดำน้ำดูประการัง เที่ยวน้ำตก เป็นต้น  บางรีสอร์ทก็อาจจะให้ลูกค้าเลือกว่าจะไปดำน้ำหรือทำสปา และราคาคาของแพ็คเกจต่างๆ ของแต่ละรีสอรื์ทก็แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจำนวนกิจกรรมและระดับของรีสอร์ทเองว่า เป็นรีสอร์ทระดับไหน 

       

การจัดแพ็คเกจเกาะช้างนั้นส่วนใหญ่แล้วจะรับตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป เพราะถ้าจำนวนน้อยกว่านี้ก็จะไม่คุ้ม ดังนั้นนักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการไปเที่ยวเกาะช้างแบบสบายๆ ไม่วุ่นวายในการจัดเตรียมหรือหาอะไรเอง การซื้อแพ็คเกจเกาะช้างก็ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีทีเดียว 

หากท่านสนใจที่จะซื้อแพ็คเกจเกาะช้าง สามารถดูรายละเอียดและจองได้ที่ http://package.ekohchang.com/